Cách tẩy vết son trên quần áo

2671

Bạn vì chút vô tình mà để son dính trên quần áo thì cũng đừng vội lo, trung tâm sửa chữa điện máy Thanh Xuân sẽ mách nhỏ bạn cách tẩy vết son trên quần áo.

>>>Xem thêm: Máy giặt hoạt động êm ái

close up of white shirt and red lipstick on it

Các cách tẩy vết son trên quần áo hiệu quả

1.    Keo xịt tóc
Phải công nhận một điều rằng keo xịt tóc có khả năng tẩy vết son trên quần áo một cách hiệu quả tức thì, thông thường với vật dụng này bạn chỉ cần mất 10 phút cho việc làm sạch vết son, sau đó mang chúng đem vô máy giặt.
2.    Rượu
Thực ra nói đúng hơn thì Cồn mới là chất để tẩy son trên quần áo hiệu quả, nhưng chỉ cần phần trăm cồn có trong rượu cũng đủ để tẩy sạch vết son môi. Vì thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được cồn, hãy lưu ý nhé!
3.    Nước rửa chén
Đây có thể nói là một lựa chọn tối ưu cho các bạn, công dụng của nước rửa chén cũng hiệu quả vô cùng, bạn chỉ cần cho chúng ra khăn r lau lên vết son tới khi chúng bay hết màu. Đây được coi là cách tẩy vết son trên quần áo thông dụng vì nước rửa chén là vật dụng dễ có được.
4.    Sữa rửa mặt
Sữa rửa mặt cũng có tác dụng hữu hiệu trong cách tẩy vết son trên quần áo, bạn chỉ cần cho một ít ra tấm vải mềm r lau lên chỗ có vết son vài lần như vậy là quần áo của bạn sẽ sạch trở lại. Lưu ý bạn nên mang quần áo vào máy giặt thay vì sử dụng chúng luôn.
5.    Khăn ướt
Đôi khi chúng ta cũng không cần quá cầu kì để có thể tẩy được vết son trên quần áo, nếu là vết son mới, chỉ đơn giản là bạn cầm một chiếc khăn ướt và nhẹ nhàng lau chúng cho sạch sẽ cũng có thể làm sạch được quần áo.
Đó là những mẹo hướng dẫn cách tẩy vết son trên quần áo mà trung tâm sửa máy giặt Thanh Xuân mách nhỏ cho bạn. Đừng quên giặt chúng với máy giặt chuyên dụng để sử dụng sản phẩm tốt nhất nhé!