Cách giặt đồ lót bằng máy giặt

0
1868

Máy giặt là thiết bị điện lạnh vô cùng tiện dụng tuy nhiên không hẳn với mọi đồ máy giặt đều có thể bảo đảm vừa sạch vừa giữ độ bền. Vì vậy Thanh Xuân hướng dẫn bạn cách giặt đồ lót bằng máy giặt vừa sạch lại không lo hỏng. Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé!

>>>Xem thêm: Cách dùng máy giặt Electrolux cửa ngang

cach-giat-do-lot-bang-may-giat

Cách giặt đồ lót bằng máy giặt hiệu quả nhất

Quần áo giặt bằng máy giặt thì giúp người dùng tiết kiệm được khoản thời gian lớn để có thể chăm lo việc khác, đồng thời quần áo giặt máy cũng nhanh khô hơn là quần áo vắt bằng tay. Thế nhưng với các sản phẩm như đồ lót thì người dùng thường chọn cách giặt tay để xử lý vết bẩn cũng như để bảo vệ đồ. Tuy nhiên, bạn cũng không có thời gian để giặt quần áo lót bằng tay nên việc chọn máy giặt để giặt là điều vô cùng thiết thực. Vậy giặt đồ lót bằng tay thì nên giặt như thế nào hãy cùng tìm hiểu cách mà chuyên gia sửa máy giặt của chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng nhé.

-Phân loại màu sắc của các sản phẩm trước khi giặt để tránh trong quá trình giặt quần áo bị phai màu cho nhau

-Sử dụng túi đồ giặt đồ lót không nên để lẫn quần áo lót với quần áo thường. Khi bạn để lẫn quần áo lót dễ bị bẩn hơn

-Nên để máy giặt ở tốc độ quay nhẹ như vậy quần áo bạn sẽ không bị hư hại

-Nên chọn chế độ vắt bình thường và phơi quần áo để khô tự nhiên. Với đồ lót bạn không vắt bằng máy sẽ tốt hơn.

Với đồ lót đặc biệt là áo lót do có gọng nên trong quá trình giặt bạn cần hết sức chú ý. Hãy chọn chế độ giặt hợp lý và để đồ trong túi giặt buộc chặt như vậy sẽ không khiến đò lót bị quấn vào các đồ khác đồng thời áo sẽ không bị gãy.

Còn rất nhiều những lưu ý cũng như cách bảo quản đồ lót sau giặt máy. Nếu như bạn quan tâm đến những điều chúng tôi tư vấn hãy liên hệ để có được chất lượng tốt nhất.