Cách giặt gấu bông bằng máy giặt

0
2412

Gấu bông dường như không thể thiếu được ở trong mỗi ngôi nhà đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Giặt gấu bông bằng máy giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lại mau khô hơn. Tuy nhiên, giặt gấu bông bằng máy giặt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm hãy cùng với Thanh Xuân giặt gấu bông nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Chọn mua máy giặt cũ

cach-giat-gau-bong-bang-may-giat

Tự giặt gấu bông bằng máy giặt ở nhà

Gấu bông thường bắt bụi bẩn vì vậy nếu như bạn không giặt chúng thì việc bạn dùng chúng sẽ không tốt cho sức khỏe của mình. Giặt gấu bông bằng máy giặt sẽ thuận tiện hơn bạn không phải tốn sức kỳ cọ cũng như gặp khó khăn khi vắt. Máy giặt sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn nhanh hơn và khô bông hơn.

-Trước khi cho gấu bông vào máy bạn cần chú ý xem gấu có bị rách chỗ nào không nếu như rách bạn hãy khâu lại vì nếu không trong quá trình giặt có thể khiến bông bị bật tung ra ngoài. Đồng thời, bạn nên bỏ toàn bộ phụ kiện của gấu bông ra để tránh chúng bị hư hỏng khi giặt.

-Nếu như bạn muốn bảo vệ gấu bông hơn thì hãy cho gấu bông vào trong túi giặt như vậy sẽ giúp cho sợi bông gấu được bảo vệ tốt hơn.

-Trước khi cho gấu vào giặt bạn nên ngâm gấu với dấm 15 phút như vậy sẽ giúp cho các vết bẩn được loại bỏ nhanh hơn. Đồng thời trong quá trình giặt bạn nên để chế độ giặt lạnh và nhẹ nhàng như vậy giúp cho gấu được bảo vệ tốt hơn.

-Ngay khi lấy gấu bông ra khỏi máy giặt bạn nên gỡ gấu bông cho chuẩn hình dạng rồi hãy sấy hoặc phơi không nên để nguyên gấu đi sấy nhé vì như vậy sẽ khiến gấu không có hình dạng chuẩn ban đầu.

Với gấu bông thay vì việc bạn giặt nhiều hãy luôn giữ cho gấu sạch nhất có thể để hạn chế giặt. Việc giặt bằng máy giặt có thể khiến cho gấu bị ngấm nước nên bông không còn tơi. Nếu như bạn còn muốn giặt bất cứ loại sản phẩm nào bằng máy giặt mà chưa biết cách hãy nhấc máy lên điện thoại cho đội ngũ sửa máy giặt tại hà nội của Thanh Xuân để được hỗ trợ nhé!