Cách giặt ruột gối bằng máy giặt

0
2816

Bạn đã biết giặt ruột gối bằng máy giặt chưa? Hãy cùng tìm hiểu theo phương pháp mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn nhé. Với cách giặt này ruột gối của bạn hoàn toàn không còn bị bết bẩn nữa.

>>>Xem thêm: Chức năng chẩn đoán thông minh của máy giặt

giat-ruot-goi-bang-may-giat

Tự giặt ruột gối bằng máy giặt ở nhà

Chúng ta thường chỉ quan tâm đến việc vỏ chăn hay vỏ gối bị bết bẩn thì đem đi giặt còn lại ruột gối hay ruột chăn thường thì chỉ phơi dưới nắng. Tuy nhiên, cách làm như vậy không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn. Để có thể loại bỏ vi khuẩn bạn nên giặt chúng. Cách giặt ruột gối bằng máy giặt vô cùng đơn giản hãy cùng làm các bước theo hướng dẫn của thợ sửa máy giặt tại nhà Thanh Xuân nhé!

-Tháo ruột gối ra khỏi gối. Thường thì ruột gối sẽ có màu trắng và các loại bông bên trong ruột cũng vậy nên để tránh bi phai màu bạn nên giặt riêng ruột gối không nên giặt lẫn cùng các loại khác. Ngay sau khi bạn tháo vỏ gối ra để có thể giúp máy giặt giặt ruột gối sạch nhất bạn nên ngâm ruột gối trong nước ấm tầm 15 đến 20 phút. Như vậy thì các loại ố bẩn trên đó có thể bị loại bỏ dễ hơn.

-Cho ruột gối vào máy giặt: Khi cho ruột gối vào máy giặt bạn nên để ruột gối theo chiều của lồng máy giặt. Đặc biệt nên để ít nhất 2 ruột để có thể ruột gối ôm chắc lấy lồng máy. Như vậy khi mà máy quay sẽ giúp cho máy ổn định nhất.

-Cho bột giặt và nước xả vào máy theo đúng tỷ lệ. Nếu như gối của bạn cần dậy mùi thì có thể đổ thêm nước xả lên trực tiếp ruột gối.

-Khi vắt ruột gối bạn nên chọn chế độ vắt cao hơn để đảm bảo bông trong gối có thể hạn chế nước hơn và phơi nhanh khô hơn.

Với các loại quần áo thông thường bạn cần một chế độ giặt hợp lý tùy theo chất liệu vải thì với ruột gối khi bạn giặt thì nên để chế độ giặt nhẹ và lâu như vậy thì các chất bẩn dễ dàng bị loại bỏ hơn.

Nếu như bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.