Cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch

0
2509

Sau một thời gian dài sử dụng liên tục thì mọi thiết bị điện đều sẽ phát sinh lỗi và máy giặt không phải là một thiết bị ngoại lệ. Vinamo sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Máy giặt bị rung lắc mạnh và kêu to

máy giặt lg rung lắc mạnh
máy giặt lg rung lắc mạnh

 

Cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch nhanh chóng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân hoạt động hơn 10 năm nay trong dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội. Với sự uy tín chúng tôi đã xây dựng hiện nay có rất nhiều người tin chọn dịch vụ của trung tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm thì chúng tôi nhận thấy máy giặt LG giặt không sạch thường do một số nguyên nhân sau đây:

+cho quá ít bột giặt ( điều này dễ nhận biết)

+Máy quá nhiều đồ giặt ( khiến cho quần áo không thể nhào, đảo, va đập với lồng giặt để đánh bật vết bẩn)

+máy có triệu chứng động cơ hoạt động không đủ tốc độ như bình thường, có thể là do lỗi mạch hoặc động cơ bị chết tụ.

+mạch điều khiển có sự cố khiến cho chu trình giặt không được đầy đủ( đang giặt thì bị dừng, không hết chu trình, đang giặt thì báo lỗi và không chạy tiếp)

Cách khắc phục tình trạng này như sau, thông thường khi máy bị tình trạng này bạn cần phải xem xét nguyên nhân nào khiến máy giặt không sạch.

+đối với các hiện tượng lỗi do linh kiện bị hỏng thì chúng ta sẽ kiểm tra: nếu máy bị chết tụ thì động cơ vẫn phải ghe thấy tiếng gừ gừ, mạch hỏng thì sẽ không có điện cấp xuống cho động cơ, hoặc tru trình giặt không hết do lỗi mạch thì lúc này trong lồng giặt sẽ còn nguyên đầy nước và máy dừng đèn nhấp nháy báo mã lỗi gặp phải ở trên màn hình hiển thị. nếu máy có báo mã lỗi trên màn hình hiển thị thì ta có thể tra mã lỗi máy giặt lg xem là máy đang lỗi gì để thông báo với thợ kỹ thuật sửa máy giặt được nhanh chóng hơn.

+Với nguyên nhân máy giặt ít bột giặt thì bạn cần chú ý khi giặt cần duy trì lượng bột  giặt vừa đủ để máy có thể giặt tốt nhất với số lượng quần áo có trong máy.

+Với nguyên nhân máy giặt nhiều đồ khiến cho máy giặt không sạch bạn bên chú ý bảo đảm lượng quần áo vừa với kích thước lồng không nên nhồi nén quá nhiều làm cho quá trình giặt máy không thể đảo được quần áo khiến cho hết thời gian giặt mà quần áo không sạch.

+Bạn cài đặt sai chế độ giặt: Khi chọn lựa chế độ giặt bạn cần phải bảo đảm luôn để cho máy giặt ở chế độ giặt phù hợp với chất liệu quần áo và chọn lựa thời gian giặt hợp lý.

+Với quần áo bẩn thì bạn nên giặt sơ qua quần áo trước khi cho máy vào giặt rồi để chế độ giặt phù hợp như vậy sẽ bảo đảm quần áo sau khi giặt không còn vết bẩn.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch. Để bảo đảm máy vận hành tốt bạn nên chú ý hơn đến quá trình sử dụng. Hãy dùng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà để có được chế độ chăm sóc và giúp máy vận hành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH VINAMO

HOTLINE: 096.888.6562
Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)