Cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch

0
2174
Cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch
3.4 5 votes

Sau một thời gian dài sử dụng liên tục thì mọi thiết bị điện đều sẽ phát sinh lỗi và máy giặt không phải là một thiết bị ngoại lệ. Thanh Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

>>Xem thêm:Máy giặt bị rung lắc mạnh và kêu to

 

loi-may-giặt-lg-giat-khong-sach

 

Cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch nhanh chóng

 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân hoạt động hơn 10 năm nay trong dịch vụ sửa máy giặt. Với sự uy tín chúng tôi đã xây dựng hiện nay có rất nhiều người tin chọn dịch vụ của trung tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm thì chúng tôi nhận thấy máy giặt LG giặt không sạch thường do một số nguyên nhân sau đây:

+Máy ít bột giặt

+Máy quá nhiều đồ giặt

+Máy đặt sai chế độ giặt

+Quần áo quá bẩn nhưng bạn lại không giặt sơ qua trước khi cho vào máy

Cách khắc phục tình trạng này như sau, thông thường khi máy bị tình trạng này bạn cần phải xem xét nguyên nhân nào khiến máy giặt không sạch.

+Với nguyên nhân máy giặt ít bột giặt thì bạn cần chú ý khi giặt cần duy trì lượng bột  giặt vừa đủ để máy có thể giặt tốt nhất với số lượng quần áo có trong máy.

+Với nguyên nhân máy giặt nhiều đồ khiến cho máy giặt không sạch bạn bên chú ý bảo đảm lượng quần áo vừa với kích thước lồng không nên nhồi nén quá nhiều làm cho quá trình giặt máy không thể đảo được quần áo khiến cho hết thời gian giặt mà quần áo không sạch.

+Bạn cài đặt sai chế độ giặt: Khi chọn lựa chế độ giặt bạn cần phải bảo đảm luôn để cho máy giặt ở chế độ giặt phù hợp với chất liệu quần áo và chọn lựa thời gian giặt hợp lý.

+Với quần áo bẩn thì bạn nên giặt sơ qua quần áo trước khi cho máy vào giặt rồi để chế độ giặt phù hợp như vậy sẽ bảo đảm quần áo sau khi giặt không còn vết bẩn.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG giặt không sạch. Để bảo đảm máy vận hành tốt bạn nên chú ý hơn đến quá trình sử dụng. Hãy dùng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà để có được chế độ chăm sóc và giúp máy vận hành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6562
Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Facebook Comments