Có nên chọn máy giặt có chức năng sấy

1146

Máy giặt có chức năng sấy là dòng máy giặt hiện đang được nhiều người dùng tin chọn bởi lẽ không có không gian phơi và môi trường mưa ẩm ướt khiến cho quần áo giặt xong bốc mùi hôi. Tuy nhiên có nên chọn máy giặt cho chức năng sấy hay không thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Cách giặt đồ lót bằng máy giặt

may-giat-co-chuc-nang-say

 

Có nên chọn mua máy giặt có chức năng sấy

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc sửa máy giặt tại Hà Nội thì trung tâm Thanh Xuân nhận thấy hầu hết các dòng máy giặt hiện nay đều có chức năng sấy. Từ các hãng máy giặt Sanyo, Panasonic, LG, Electrolux,… đều chọn lựa tích hợp chức năng này trong hệ thống chức năng làm việc của máy giặt. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn máy giặt có chức năng sấy thì có bảo đảm độ bền hay không vì máy giặt sấy khô quần áo thì phải sấy khô luôn nước trong lồng máy giặt. Và với công dụng như vậy thì máy có tiêu tốn nhiều điện năng hay không?

Chúng tôi khuyên người dùng nên chọn máy giặt có chức năng sấy. Bởi lẽ:

-Máy giặt có chức năng sấy không đắt tiền như mọi người thường nghĩ. Giá của máy giặt chỉ nhỉnh hơn máy giặt thông thường 1 đến 2 trăm nghìn hoặc nhiều hãng giá vấn không thay đổi.

-Máy giặt có chức năng sấy tiện dụng cho bạn không còn lo ngại quần áo ẩm ướt mùi mốc mỗi khi thời tiết nồm trời.

-Bạn có thể sử dụng tính năng này khi bạn muốn chứ không phải mỗi lần giặt máy đều sấy khô nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong mỗi lần giặt.

-Dòng máy giặt này thường là inverter nên khá tiết kiệm điện năng. Bạn có thể dùng nhiều chức năng tích hợp mà không lo ngại máy tiêu hao nhiều điện.

-Máy giặt có chức năng sấy giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn hoàn toàn bạn có thể không còn lo ngại không có quần áo mặc mỗi khi trời mưa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy giặt có chức năng này tuy nhiên để chọn lựa được chiếc máy giặt tốt nhất bạn nên tham khảo tại những công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm chính hãng không nên chọn mua hàng trôi nổi trên thị trường vì rất có thể nó không phát huy hết được chức năng vốn có.