Dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin đúng tiêu chuẩn

2301

Dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin đang được trung tâm điện lạnh Vinamo cung cấp tới toàn bộ khách hàng tại Hà Nội. Nguyên nhân nào khiến cho dịch vụ này được tin tưởng và ưa chuộng? Bài viết này sẽ đem đến câu trả lời cho bạn.

Trước khi tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin, hãy bỏ túi những lưu ý sau đây để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người thân.

BẢNG GIÁ BƠM GA ĐIỀU HÒA R32

loại máyđơn vị tínhgiá tiền
9000btupsi10000đ
12000btupsi12000đ
18000btupsi15000đ
24000btupsi18000đ
lớn hơn 24000btupsiliên hệ

xem thêm: giá bơm gas điều hòa 410a

dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin
dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gas chính là gas r32, gas r22 và gas 410a. r32 là loại gas ra đời muộn nhất nhưng lại chứa đựng những tính năng ưu điểm nhất Kiếm người dùng nhanh chóng ưa chuộng sử dụng.

Trước khi sử dụng dịch vụ nạp gas r32 cho điều hòa Daikin, người cần lưu ý về chi phí nạp gas, cũng cần xác định loại điều hòa nào sử dụng được gas r32. Đặc biệt bạn cần lưu ý để lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin.

Nhìn chung gas r32 sử dụng được cho rất nhiều loại điều hòa, nó cũng dễ thích nghi với các loại gas khác. Gas r32 không chứa các chất độc hại cho môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Không thể nhầm lẫn trong việc sử dụng gas r32 bởi chỉ dòng điều hòa hòa Daikin đời 2014 trở lên mới có thể sử dụng loại gas này.

dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin
dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin

Mỗi loại điều hòa sẽ nạp một lượng gas nhất định. Thông số về lượng gas cần nạp được ghi trên điều hòa. Người dùng hãy kiểm tra, sau đó đó liên hệ với thợ để nạp gas cho đủ. Để tránh tình trạng thiếu hụt gas cũng như rò rỉ gas trong quá trình sử dụng hãy kiểm tra các bộ phận dẫn gas.

Có thể bạn quan tâm: Gas r32 là gì? Gas 410a là gì? Gas r22 là gì?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin

Hãy điều hòa báo thiếu gas hay hết gas  sẽ xuất hiện một số dấu hiệu thường gặp là:

  • Điều hòa không khởi động
  • Không có khí lạnh thoát ra từ điều hòa hoặc điều hòa có lượng khí nhưng quá yếu
  • Có đá đóng lại ở dàn lạnh hoặc có hơi nóng tỏa ra từ điều hòa

Khi gặp những dấu hiệu này bạn hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa điện lạnh để họ cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa hòa Daikin kịp thời.

Nên sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa Daikin ở đâu?

Tại Hà Nội, không cần phải tìm kiếm đâu xa Vinamo chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp ga r32 điều hòa Daikin uy tín và chất lượng.

Đây là địa chỉ hàng đầu được các khách hàng tìm đến khi gặp bất cứ hỏng hóc thiết bị điện loại nào. Nguyên nhân nằm ở chất lượng và uy tín vàng:

  • Vinamo có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Sau hơn 10 năm quy mô Vinamo ngày càng phát triển và mở rộng. Jiện nay chúng tôi có trên 10 chi nhánh tại Hà Nội. Từ đây việc tìm đến Vinamo, sử dụng các dịch vụ sửa chữa đã không còn là điều khó khăn.
  • Đội ngũ sửa chữa với trên 5 năm kinh nghiệm, là những người thợ có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín vể kỹ thuật như trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ sẵn sàng tớ khắc phục lỗi cho bạn chỉ chưa đến 30 phút sau liên hệ.
  • Bạn thắc mắc trong quá trình sửa chữa? Đừng lo với sự đào tạo của Vinamo, thợ sửa chữa của chúng tôi luôn tận tình, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước và sau sửa chữa.

Chi phí sử dụng dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin là bao nhiêu?

Chi phí nạp gas điều hòa r32 cũng luôn là nỗi lo của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ của trung tâm. Chi phí nhập gas r32 điều hòa Daikin là bao nhiêu? Vinamo xin thông báo cho quý khách được rõ là tùy theo theo lượng gas mà điều hòa cần bơm mà chi phí cũng khác nhau.

Để biết chính xác về chi phí sử dụng dịch vụ điều hòa Daikin loại gas r32 điều hòa Daikin bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác.

dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin
dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin

Điều mà Vinamo chắc chắn cam kết chính là sự tối ưu trong chi phí. Dù bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi thì giá cả nhận được sẽ luôn tốt nhất và hợp lý nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Không có tình trạng báo giá sai, báo giá khống hay vạch thêm lỗi để khách hàng phải sửa chữa thêm.Vinamo chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã có cho mình những hiểu biết về dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin. Đừng để chiếc điều hòa của gia đình mình gặp trục trặc lâu bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong dịch vụ nạp gas r32 điều hòa Daikin bạn nhé.