Dùng nước xả vải với máy giặt

0
1550

Quần áo luôn có mùi hôi cơ thể nên để giảm thiểu bạn thường dùng nước xả vải. Dùng nước xả vải với máy giặt như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất? Hãy theo lời khuyên của chuyên gia Thanh Xuân để đảm bảo dùng nước xả vải an toàn cũng như không hại máy giặt.

>>>Xem thêm: Chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt

dung-nuoc-xa-vai-voi-may-giat

Hướng dẫn dùng nước xả vải với máy giặt

Nước xả vải trên thị trường hiện nay có rất nhiều tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏa cũng như bảo đảm bền cho máy giặt bạn nên biết cách dùng nước xả vải với máy giặt. Hãy xem cách chuyên gia sửa máy giặt hướng dẫn và cách bạn đang làm xem có giống nhau hay không nhé!

-Cho lượng nước xả vải vừa đủ không nên cho quá nhiều vào máy giặt: Nhiều người thường cho nhiều vì nghĩ như vậy quần áo thơm lâu hơn. Tuy nhiên, nếu như lượng nước xả vải quá lớn sẽ khiến cho máy giặt nhà bạn không đánh bật hết độ nhờn trong lồng giặt lâu ngày nhiều chất bẩn bám dính khiến cho lồng có nhiều vi khuẩn và bẩn hơn. Còn nếu như bạn cho lượng nước xả vải ít quá sẽ khiến cho quần áo nhà bạn không đủ độ mềm mại và thơm lâu.

-Cho nước xả vải vào khay nước xả của máy giặt: Nhiều người sợ rằng đổ vào khay quần áo không thơm lâu nên thường cho nước xả vải trực tiếp lên quần áo. Tuy nhiên, cách này lại càng khiến cho bạn tốn nhiều lượng nước xả vải hơn mà quần áo lại không thơm. Quy chế hoạt động của máy giặt không giống như bạn nghĩ. Nước xả vải sẽ được cho vào máy khi đổ nước lần 3. Bạn nên để nước xả vải vào đúng khay để đảm bảo quy trình giặt của bạn hoàn hảo nhất.

-Đảm bảo cho sức khỏe khi dùng nước xả vải cho quần áo bạn nên phơi quần áo dưới nơi ánh nắng rực rỡ như vậy thì mọi sợ vải được khô nhanh chóng cùng với đó hương thơm sẽ được lưu giữ tốt nhất. còn khi bạn phơi nơi bóng râm thì quần áo thường bị tích tụ nhiều khiến độ ẩm quần áo cao là nguy cơ gây nhiều ẩm mốc.

Đừng dùng máy giặt theo cảm tính hãy tuân theo quy trình mà các chuyên gia máy giặt khuyên bạn nhé. Nếu như bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy nhấc máy lên liên hệ với trung tâm chúng tôi.