Hướn dẫn sửa tivi sony không vào được mạng, YouTube hiệu quả

676

Sửa tivi sony không vào được mạng, Youtube đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với những thông tin được tổng hợp dưới đây. Nếu chiếc tivi của bạn đang gặp phải tình trạng này hãy tìm hiểu bài viết này ngay nhé.

Các thiết bị tivi trong thời đại ngày nay có thêm một tính năng mới chính là vào được mạng. Theo dõi các chương trình hấp dẫn là điều mà bất cứ gia đình nào sở hữu chiếc tivi này đều làm thường xuyên.

sửa tivi sony không vào được mạng
sửa tivi sony không vào được mạng

Tuy nhiên khi tivi kết nối wifi nhưng không vào được mạng thì người dùng sẽ khá lo lắng và khó chịu. Để có thể sửa tivi sony không vào được mạng nhanh chóng, tiện lợi dưới đây Vinamo đã tổng hợp các thông tin liên quan như nguyên nhân, giải pháp cho bạn.

Nguyên nhân tivi sony không vào được YouTube

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa các thiết bị điện trong đó có tivi, trung tâm điện lạnh Vinamo đã xác định 4 nguyên nhân cơ bản nhất khiến tivi sony không lên được YouTube chính là:

  • Lỗi DNS của Google.
  • Kết nối mạng về nguồn bị mất ổn định.
  • Ứng dụng mạng không khả dụng
  • Nội dung Internet không được làm mới

Ứng với mỗi nguyên nhân bên trên, chúng tôi sẽ mách bạn cách sửa tivi sony không vào được Youtube nhanh chóng và triệt để.

Cách sửa tivi Sony không vào được mạng hiệu quả

Thay đổi DNS của Google

Để đạt tới điều kiện tốt nhất trong đường truyền internet hãy cài đặt cho chiếc tivi của nhà mình bộ định tuyến hoặc modem. Cài đặt internet là công việc của nhà cung cấp.

Khôi phục lại cài đặt nguyên bản của tivi 

Khôi phục bằng cách chọn nút Home -> chế độ cài đặt hệ thống -> cài đặt tổng quan -> cấu hình xuất xưởng->  đồng ý -> đồng ý.

sửa tivi sony không vào được Youtubesửa tivi sony không vào được Youtube
sửa tivi sony không vào được Youtube

Cập nhật nội dung Internet

Đặc biệt đối với dòng tivi internet, nếu không vào được ứng dụng YouTube thì có thể là bạn chưa cập nhật nội dung internet. Hãy cập nhật ngay nội dung internet mới bằng các thao tác dưới đây:

  • Chọn cài đặt -> chọn cài đặt hệ thống -> chọn thiết lập -> chọn làm mới nội dung internet

Hãy đợi để tivi tự động cập nhật rồi đó bạn sẽ vào được Youtube nhanh chóng.

Tại sao nên sửa tivi tại trung tâm sửa chữa?

Khi bạn gặp phải tình trạng tivi sony không vào được YouTube, vào được mạng có hai cách cơ bản nhất chính là tự sửa và liên hệ tới trung tâm sửa chữa.

Chúng tôi đã hướng dẫn cách tự sửa tivi sony không vào được mạng ở trên, bạn cũng có thể làm được. Tuy nhiên sau khi thực hiện đầy đủ các thao tác trên mà tivi vẫn mắc phải tình trạng cũ thì sửa lỗi tivi sony không vào được mạng ở các trung tâm sửa chữa là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Rất nhiều người dùng đã gặp phải những rủi ro, hậu quả nặng nề khi tự sửa chữa tivi. Bạn cần đảm bảo mình có đủ kiến thức trình độ cũng như chuyên môn, kỹ thuật an toàn điện trước khi bắt tay vào sửa chữa thiết bị này. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà khiến cho lỗi nặng thêm bạn nhé.

Nên sửa tivi sony không vào được mạng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, bạn cần sửa tivi sony không vào được mạng thì hãy đến nay trung tâm điện lạnh Vinamo. Đây là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị đặc biệt là tivi.

tivi kết nối wifi nhưng không vào được mạng
tivi kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Với trên 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn và lành nghề Vinamo luôn tự tin đem đến dịch vụ sửa chữa hàng đầu cho khách hàng.

Chi phí sửa tivi sony không vào được mạng được chúng tôi tối ưu. Các thiết bị thay thế cũng có chi phí hợp lý nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi sửa chữa tại điện lạnh Vinamo.

Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được sửa tivi sony không vào được mạng nhanh chóng và triệt để bạn nhé. Hy vọng những thông tin trên đây có ích với bạn.