Kích thước tủ lạnh side by side, tủ lạnh mini phổ biến hiện nay

Kích thước tủ lạnh khiến bạn băn khoăn khi chọn mua thiết bị này. Cùng chúng tôi tìm hiểu lưu ý về kích thước tủ lạnh cũng như kích thước của một số mẫu tủ lạnh hiện nay để có quyết định thật sáng suốt khi lựa chọn.

Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của con người trong cuộc sống các mẫu tủ lạnh mới đã được ra đời. Bên cạnh việc nâng cao về công nghệ, kỹ thuật, kích thước tủ lạnh cũng được mở rộng.

Nếu như trước đây, bạn đứng trước tủ lạnh chắc chắc cao hơn chiếc tủ nhà bạn thì ngày nay có những chiếc tủ lạnh cao vượt bạn nhưng lại không hề khó khăn trong việc sử dụng. Vậy nên chọn kích thước tủ lạnh thế nào là hợp lý?

Có thể bạn chưa biết: Tủ lạnh chạy ngắt liên tục – cách khắc phục nhanh nhất

kích thước tủ lạnh
kích thước tủ lạnh

Lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh

Kích thước tủ lạnh hợp lý khi và chỉ khi đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn. Tùy theo nhu cầu chứa thực phẩm, số người sử dụng tủ lạnh ta sẽ chọn kích thước tủ lạnh hợp lý.

Các mẫu tủ lạnh đặt ở trong phòng ngủ, phòng ăn, hay doanh nghiệp sẽ khác nhau về kích thước.

Dễ dàng nhận thấy, kích thước tủ lạnh càng to thì diện tích chứa thực phẩm càng rộng nhưng điện năng tiêu thụ càng tốn.

Đừng chạy theo công nghệ, hãy chọn cho mình chiếc tủ lạnh có kích thước đúng nhu cầu để không thừa thãi trong quá trình sử dụng nhé. Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn hay đơn vị chuyên nghiệp để không lãng phí chi tiết mua thiết bị này.

Cùng xem qua kích thước một số mẫu tủ lạnh để chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý nhé.

Kích thước tủ lạnh phổ biến hiện nay

Kích thước tủ lạnh mini

kích thước tủ lạnh
kích thước tủ lạnh

Tủ lạnh mini có kích thước phù hợp cho 1-2 người dùng. Nếu không có nhu cầu chứa quá nhiều thực phẩm thì chiếc tủ này đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kích thước tủ lạnh mini khá nhỏ, một số mẫu tủ lạnh mini phổ biến có kích thước như sau:

Tủ lạnh Aqua AQR – 55AR 50 lít

  • Chiều rộng: 47,6 cm
  • Chiều sâu: 49,4 cm
  • Chiều cao: 54 cm

Kích thước tủ lạnh mini Aqua 50 lít AQR-55AR

  • Chiều cao 54 cm
  • Chiều rộng 47.6 cm
  • Chiều sâu 49.4 cm

Kích thước tủ lạnh mini Funiki FR-71CD 70 lít

  • Chiều cao 63 cm
  • Chiều rộng 47.2 cm
  • Chiều sâu 44.1 cm

Kích thước tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side hiện có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, được các thương hiệu sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như LG, Samsung, Hitachi cho ra đời rất nhiều.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, cánh cửa tủ lạnh được mở ra từ giữa, tủ lạnh side by side đã và đang nâng cao cuộc sống của con người.

Việc ứng dụng các công nghệ mới trong thiết kế như làm lạnh nhanh, khả năng kháng khuẩn, công nghệ nano…khiến tủ lạnh side by side được đông đảo khách hàng ưa chuộng tìm kiếm. Những phân vân về kích thước tủ lạnh side by side khiến nhiều người ngần ngại trong quá trình lựa chọn.

kích thước tủ lạnh
kích thước tủ lạnh

Dưới đây là kích thước tủ lạnh side by side cụ thể được khách hàng tại Trung tâm điện lạnh Vinamo tìm kiếm nhiều nhất. Bạn hãy tham khảo nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan đến kích thước tủ lạnh side by side và mini trên đây đã giúp bạn trong việc chọn chiếc tủ lạnh đúng nhu cầu. Nếu muốn tư vấn hay sở hữu các loại tủ lạnh hiện đại nhất hãy nhấc máy lên liên hệ với Vinamo bạn nhé.

tham khảo thêm: kích thước bàn thờ treo tường tại https://banthotreotuong.net.vn nhé