Máy giặt bị hỏng dây curoa

0
2072

Máy giặt là thiết bị điện lạnh được nhiều gia đình chọn lựa tuy nhiên lỗi máy giặt bị hỏng dây curoa luôn làm cho nhiều gia đình thấy khó chịu. Bạn nên làm như thế nào để khắc phục hiện tượng này? Hãy cùng với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh xuân nghiên cứu vấn đề này ngay nhé!

>>>Xem thêm: Sử dụng máy giặt khi mới mua

may-giat-bi-hong-day-curoa

 

Sửa máy giặt bị hỏng dây curoa tại nhà

 

Máy giặt bị hỏng dây curoa là hiện tượng thường thấy. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt sẽ giúp bạn thoát khỏi hiện tượng này nhanh chóng. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về hiện tượng này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao mà dây curoa máy giặt bị hỏng và cách khắc phục nhanh nhất.

Dây curoa máy giặt có vai trò vô cùng to lớn nếu như trong quá trình vận hành mà dây curoa bị lỗi máy sẽ không thể quay được. Nên khi bạn bật máy mà thấy lồng máy giặt không quay thì chắc chắn khi đó máy giặt đã bị lỗi và ngay lúc này bạn nên thay dây curoa ngay lập tức.

Quy trình thay dây curoa máy giặt:

Bước 1: Rút ổ cắm nguồn máy giặt ra khỏi ổ điện

Bước 2: Kiểm tra vị trí tháo lắp thùng máy giặt

Bước 3: Trải tấm lót xuống mặt sàn để máy giặt lên để trống trầy xước.

Bước 5: Tháo vỏ thùng máy và thay dây curoa

Bước 6: Lắp vỏ thùng lại và đặt máy vào vị trí cũ

Để có thể thay được chiếc dây curoa vững chắc cộng với không làm hư hỏng các bộ phận khác của máy giặt khi thay thì bạn nên gọi thợ sửa chữa điện lạnh tại nhà để có thể được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Thanh Xuân địa chỉ uy tín số 1 cho bạn để sử dụng các dịch vụ điện lạnh!

0/5 (0 Reviews)