Mỹ phẩm nào nên để trong tủ lạnh

0
2220

Không phải mỹ phẩm nào cũng để được trong tủ lạnh, nhưng có những loại mỹ phẩm nào nên để trong tủ lạnh khi chưa cần dùng tới. Cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu 5 loại mỹ phẩm nên để trong tủ lạnh những gì nhé!

>>>Xem thêm: Khử mùi hôi tủ lạnh

my-pham-nen-de-trong-tu-lanh
Mỹ phẩm nào nên để trong tủ lạnh

Mỹ phẩm nào nên để trong tủ lạnh mang lại giá trị lâu bền

Để chất bảo quản trong mỹ phẩm phát huy được hết công dụng đồng thời các chất hóa học không bị oxi hóa thì hãy để 5 loại mỹ phẩm sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà của Thanh Xuân khuyên bạn nên để trong tủ lạnh nhà bạn ngay thôi.

  1. Kem dưỡng vùng mắt

Đây là mỹ phẩm bạn nên để trong tủ lạnh nhất đó, kem dưỡng vùng mắt khi mát lạnh sẽ đánh tan đi đôi mắt sung húp của bạn khi ngủ dậy, đem lại vẻ ngoài tươi rạng rỡ dạng ngời cho cả khuôn mặt của bạn.

  1. Nước hoa

Nước hoa sẽ bị bay mùi hoặc lạc mùi khi để chúng ở nơi có nhiệt độ cao vì vậy hãy để chúng trong tủ lạnh để có thể bảo quản và lưu giữ hương thơm một cách tối ưu nhất. Đây cũng là kinh nghiệm được các đại lý nước hoa sử dụng để bảo quản sản phẩm của mình đó

  1. Sơn móng tay

Cũng giống như nước hoa vậy, sơn móng tay dễ bị bạc màu và biến chất khi ở môi trường nhiệt độ cao, giữ chúng trong tủ lạnh để có được một sản phẩm với chất lượng tốt nhất

  1. Kem chống nắng

Bạn có biết rằng chỉ số chống nắng SPF sẽ thật sự tốt hơn nếu bạn giữ chúng ở trong nhiệt độ thấp như trong môi trường tủ lạnh. Đừng tưởng chúng là kem chống nắng thì sẽ tốt khi ở nhiệt độ ngoài trời nắng nhé.

  1. Mỹ phẩm trang điểm dạng lỏng

mascara, kem BB, kem CC…là những sản phẩm dạng lỏng bạn nên để chúng trong tủ lạnh ngay đi, đây là cách làm giúp tang tuổi thọ cho sản phẩm mỹ phấm.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn lưu trữ cũng như sử dụng mỹ phẩm một cách hiệu quả nhất. Hãy luôn nhớ tới 5 mỹ phẩm thông dụng nên để trong tủ lạnh nha!