Ngăn rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi

0
2448

Tủ lạnh Hitachi của Nhật Bản có rất nhiều tính năng hiện đại. Ngăn rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng tin chọn nhất. Nhà bạn đang dùng lạo tủ này mà không biết nên sử dụng ngăn rau quả thông minh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này nhé!

>>>Xem thêm: Ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi

 

ngan-dung-rau-qua-thong-minh-tren-tu-lanh-hitachi
Ngăn đựng rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi

Ngăn rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt

Rau quả để trong tủ lạnh thường không để được lâu nhưng với ngăn rau quả thông minh này bạn hoàn toàn có thể thoải mái để hơn không còn lo ngại phải ăn chúng nhanh chóng không chúng hỏng.

Ngăn rau quả này được nhiều người đánh giá là có thiết kế độc đáo, nó có công dụng cao trong việc duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ, quả bằng chất quang xúc tác. Rau quả luôn được duy trì dưỡng chất mà không bị mất đi chất dinh dưỡng.

Dòng tủ lạnh Hitachi này sử dụng công nghệ Aero-Care để làm thay đổi không khí bên trong tủ và kiểm soát hô hấp của rau quả ngăn cản sự biến hóa dưỡng chất khiến thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch.

Điểm nổi bật của dòng tủ này là luôn duy trì một độ ẩm cao bên trong tủ. Điều đó khiến cho thực phẩm không bị khô vì luôn được hấp thụ nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh.Theo thống kê thì ngăn này của tủ lạnh Hitachi có thể duy trì độ ẩm cho rau củ lên đến 95% đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho thực phẩm.

Để giúp bạn bỏ được nhiều loại rau củ quả hơn thì hãng đã thiết kế ngăn với kiểu dáng hiện đại hơn bạn có thể bỏ thực phẩm vào và lấy chúng ra một cách dễ dàng nhất. Thiết kế tủ còn có một ngăn đáy nông bạn có thể bỏ một số loại thực phẩm mà hay dùng đến như cà chua, chanh, nấm hay dâu… một cách tiện lợi nhất.

Thật là tuyệt vời phải không bạn. Nếu như bạn muốn giữ các loại rau trái cho mình một cách tốt nhất  hãy nên chọn mua dòng có ngăn rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi này nhé. Còn bạn có bất cứ điều gì cần thắc mắc hãy liên hệ với đội ngũ thợ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà để được hỗ trợ tốt nhất.