Nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường

0
2510

Yếu tố sức mạnh của máy giặt là tạo ra nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường. Tuy nhiên chọn lựa nhiệt độ khi giặt bằng máy giặt như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đi tìm câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo

nhiet-do-thich-hop-cho-giat-quan-ao

 

Nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường bằng máy giặt

Nhiệt độ máy giặt ảnh hưởng tới chất lượng trong suốt quá trình giặt, hãy sử dụng sao cho đúng cách nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho những chiếc quần áo của bạn cũng như không bị tốn chi phí khi muốn sửa máy giặt nhé!

  1. Đọc kỹ nhãn mác quần áo

Mỗi chiếc quần áo đều cho mình những thông tin riêng trong đó có chế độ nước giặt tốt nhất cho chúng. Nếu là loại quần áo không ghi rõ bạn hãy dựa vào đặc tính cũng như chất liệu vải để lựa chọn nhiệt độ thích hợp

  1. Quần áo từ Len

Nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường làm từ chất liệu Len đó là nước lạnh và bạn hãy hạn chế tối đa chất tẩy rửa. Lưu ý không nên dùng nước nóng, chúng sẽ dễ làm hỏng len của bạn nhé

  1. Quần áo chất liệu Jean

Bạn hãy luôn nhớ rằng nên giặt quần Jean càng ít càng tốt. Nhiệt độ tối ưu cho quần áo bằng jean là 30 độ. Không nên giặt nước nóng hay nước ấm, bạn có thể tìm hiểu cách giặt quần jean bằng máy giặt mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã khuyên bạn trước đó.

  1. Quần áo trắng

Ngoài việc giặt riêng những chiếc quần áo trắng của bạn thì nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường là quần áo trắng là nước  lạnh. Hãy sử dụng nước lạnh để quần áo trắng được bảo vệ tốt

  1. Các loại khăn

Gần như tất cả các loại khăn bạn nên sử dụng nước ấm vào khoảng từ 40 độ tới 60 độ. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho giặt các loại khăn, chúng làm mềm vải và khử đi được những vi khuẩn gây hại cũng như dễ dàng đánh bay vết bẩn trên khăn.

Đó là một số lưu ý nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo thông thường, hãy lưu ý để có được những chiếc quần áo sạch và tốt nhất với những chức năng cơ quản của máy giặt mang lại nhé!