Những loại thực phẩm nên để trong ngăn đá tủ lạnh

1358

Khi dùng tủ lạnh bạn thường chỉ để làm đá, chứa thịt cá tuy nhiên ngăn đá còn chứa được nhiều hơn thế. Những loại thực phẩm nên để trong ngăn đá tủ lạnh là những loại nào. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân nhé!

>>>Xem thêm: Bảo quản xà lách trong tủ lạnh

nhung-loai-thuc-pham-nen-de-trong-ngan-da-tu-lanh
Những loại thực phẩm không nên để trong ngăn đá tủ lạnh

Tìm hiểu những loại thực phẩm nên để trong ngăn đá tủ lạnh

Với mỗi người thì ngăn đá thường chỉ sử dụng để làm đá với chứa đựng thịt cá dự trữ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu cũng như sua tu lanh chúng tôi biết được rằng ngăn đá có thể chứa đựng được nhiều hơn những thứ mà bạn vẫn thường để.

-Bắp ngô non: Ngô bạn chỉ cần tách hạt rồi cho vào túi zip rồi để trong ngăn đá là ngô có thể được tươi và giữ được lâu hơn bình thường.

-Sấu: Qủa sấu dùng để nấu canh chua rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên sấu chỉ có vào mùa hè nên muốn để sấu dùng quanh năm bạn chỉ cần cạo vỏ ngoài sấu rồi cho sấu vào túi bọc kín cho vào ngăn đá là có thể dùng được quanh năm.

-Cà phê thừa: Bạn chỉ cần đổ cà phê thừa vào các khay làm đá rồi sau này khi pha có thể dùng những viên đá cà phê này làm mát.

-Bơ: Thông thường thì bơ bảo quản ở ngăn mát tuy nhiên không dùng được lâu vì vậy nếu như bạn muốn bảo quản bơ lâu hơn thì hãy dằm nhuyễn bơ ra rồi cho ít nước chanh vào.

Còn rất nhiều loại thực phẩm có thể để được ở ngăn đá nên nếu như bạn muốn có được những thông tin chi tiết hơn với các loại thực phẩm khác thì hãy nhấc máy lên điện thoại cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn.