Ống bảo ôn điều hòa là gì? Cấu tạo, tác dụng ống bảo ôn điều hòa là gì?

1415

Ống bảo ôn điều hòa là gì? Có tác dụng như thế nào? Cấu tạo của ống bảo ôn điều hòa ra sao là những thắc mắc của đa số khách hàng. Bài viết này của chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời chi tiết cho bạn.

Ống bảo ôn điều hòa là gì? Tác dụng ống bảo ôn điều hòa là gì?

Tình trạng thất thoát gas, thiếu hụt gas ở điều hòa là tình trạng xảy ra khá thường xuyên ở thiết bị này, đặc biệt là trong mùa hè này. Việc kiểm tra cũng như bổ sung gas không thường xuyên khiến người dùng rất khó chịu khi điều hòa phát sinh các lỗi liên quan đến việc thiếu hụt gas như:

  • Điều hòa không khởi động được
  • Điều hòa tự ngắt liên tục
  • Điều hòa làm lạnh kém
ống bảo ôn điều hòa là gì
ống bảo ôn điều hòa là gì

Để khắc phục điều này các nhà sản xuất đã thiết kế ra một bộ phận có tên là ống bảo ôn điều hòa. Thông tin chi tiết về nó dưới đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay 1 chiếc ống bảo ôn điều hòa.

Ống bảo ôn điều hòa là gì?

Ống bảo ôn điều hòa là gì? Nó là một phụ kiện rất quan trọng của điều hòa, có vị trí ở bên ngoài ống đồng dẫn gas điều hòa. Nó bao lấy ống đồng để bảo vệ ống đồng.

Tác dụng ống bảo ôn điều hòa

Tác dụng ống bảo ôn điều hòa nổi bật nhất chính là cách nhiệt, chống cháy và chống thấm nước cho ống dẫn gas điều hòa.

tác dụng ống bảo ôn điều hòa
tác dụng ống bảo ôn điều hòa

Khi có ống bảo ôn điều hòa, ống đồng sẽ được bảo vệ triệt để dưới bất cứ tác động nào của thời tiết hay của con người. Từ đó giúp cho gas bên trong lưu thông ổn định và an toàn hơn.

Bên cạnh đó khi có ống bảo ôn điều hòa giữ nhiệt thì ống đồng sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn.

Xem thêm: Khoảng cách giữa cục nóng và cục lạnh điều hòa bao nhiêu là hợp lý

Cấu tạo ống bảo ôn điều hòa

Hiện nay ống bảo ôn điều hòa có rất nhiều loại đa dạng, người dùng có rất nhiều lựa chọn tuy nhiên 2 màu sắc cơ bản của ống bảo ôn thường được lựa chọn là màu đen và màu trắng.

cấu tạo ống bảo ôn điều hòa
cấu tạo ống bảo ôn điều hòa

Ống bảo ôn điều hòa có cấu tạo gồm hai phần là lớp vỏ và lớp xốp cách nhiệt bên trong.

  • Lớp vỏ được làm bằng chất liệu nhựa dẻo PolyEtilen
  • Lớp xốp cách nhiệt được cấu tạo bởi những hạt nhựa NDPE

Ống bảo ôn điều hòa chỉ phát huy tác dụng tối đa của mình khi nó là loại ống bảo ôn điều hòa an toàn chuẩn chỉnh về các yếu tố kỹ thuật sau:

  • Chỉ số dẫn nhiệt 0,054 W/mKC
  • Đường kính trong 6 – 25 cm
  • Độ dày lớp vỏ nhựa 1 -3 mm
  • Độ dày của lớp cách nhiệt 3 – 5 cm
  • Tỷ trọng 50 – 80 kg/m3

Giá ống bảo ôn điều hòa

Giá cả của ống bảo ôn điều hòa là  vấn đề quan tâm của đông đảo khách hàng. Với rất nhiều địa chỉ cung cấp ống bảo ôn điều hòa, việc tìm ra một địa chỉ cung cấp ống bảo ôn điều hòa có giá phải chăng khá khó trong thị trường hiện nay.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa chữa trung tâm điện lạnh Vinamo. Đây là trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng ống bảo ôn điều hòa với giá thành hợp lý nhất so với thị trường.

Để biết rõ thông tin về ống bảo ôn điều hòa, giá ống bảo ôn điều hòa cũng như những vấn đề xoay quanh nó hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết ngay nhé.