Sửa tủ lạnh DAEWOO

0
1350

Sửa tủ lạnh DAEWOO với kinh nghiệm và là một chuyên gia hàng đầu về sửa tủ lạnh 096 888 6562 A. Quyền đã thành công với nhiều loại tủ lạnh khác loại. Với phương châm chất lượng – uy tín – giá rẻ – bảo hành chu đáo là mục tiêu của trung tâm sửa tủ lạnh.

Tủ lạnh Daewo là hãng tủ lạnh được nhiều gia đình lựa chọn tin dùng bởi đây là dòng sản phẩm có thiết kế sang trọng, công nghệ làm lạnh hiện đại, sử dụng công nghệ kháng khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra tủ lạnh Daewo còn tiết kiệm điện năng và tuổi thọ của sản phẩm khá cao.

Tuy rằng tủ lạnh Daewo là dòng tủ lạnh có độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp trục trặc. Lúc này bạn chưa cần phải nhờ tới sự trợ giúp từ các trung tâm sửa tủ lạnh mà hãy tự mình sửa tủ lạnh Daewoo nếu như gặp phải các lỗi nhỏ

Sửa tủ lạnh DAEWOO
Sửa tủ lạnh DAEWOO

Sửa tủ lạnh Daewoo với 5 lỗi thường gặp

Sửa tủ lạnh Daewoo lỗi đèn không sáng

Khi mở tủ lạnh ra mà không thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh tủ lạnh hoạt động thì khả năng cao nguồn điện vào tủ lạnh bị ngắt. Có thể là ổ cắm tủ lạnh bị lỏng, dây điện bị đứt hay cầu chì bị ngắt. Cách đơn giản nhất là bạn rút phích cắm ra và cắm lại, kiểm tra lại các nguyên nhân trên và khắc phục.

Sau khi đã loại trừ các nguyên nhân trên và tủ lạnh Daewoo lỗi do các nguyên nhân trên mà đèn vẫn không sáng thì lúc này bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tới sửa.

Tủ lạnh Daewoo không chạy nhưng đèn vẫn sáng

Tủ lạnh vẫn có tiếng kêu nhưng khi mở tủ ra thì đèn không sáng. Lúc này bạn hãy tự vệ sinh dây dàn ngưng phía sau tủ lạnh. Nếu như đã vệ sinh xong mà tủ lạnh vẫn hỏng thì có thể là do hỏng rơ le máy nén, bộ rã đông, bộ điều chỉnh nhiệt tủ lạnh. Những lỗi này cần thợ sửa tủ lạnh có tay nghề và dụng cụ chuyên dụng mới có thể khắc phục được.

Gioăng tủ lạnh bị hở

Tủ lạnh Daewoo hay bất cứ hãng tủ lạnh nào nếu sử dụng lâu ngày đều gặp tình trạng gioăng tủ lạnh bị chai cứng. Khi đó, tủ lạnh không thể đóng khít khiến không khí lạnh tràn ra ngoài. Để sửa tủ lạnh Daewoo bị hở gioăng bạn có thể mua gioăng tủ lạnh về tự thay hoặc gọi thợ sửa tủ lạnh thay gioăng mới.

Sửa tủ lạnh Daewoo chạy liên tục không ngắt

Tủ lạnh Daewoo chạy liên tục ngày đêm không ngắt nguyên nhân do lớp băng tuyết quá dày. Khi đó bạn cần lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra rồi mở cửa tủ khoảng 2-3 tiếng để tuyết tan chảy. Đồng thời kiểm tra xem gioăng tủ lạnh có bị hở không. Vì tủ lạnh bị hở gioăng khiến cho khí lạnh thoát ra ngoài cũng là nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục.

Sửa tủ lạnh Deawoo bị đóng tuyết
Sửa tủ lạnh Daewoo bị đóng tuyết

Sửa tủ lạnh Daewoo kêu to

Tủ lạnh hoạt động với âm thanh lớn không chỉ gây tiếng ồn ào khó chịu mà còn là một lỗi hoạt động tủ. Nguyên nhân là do tủ lạnh bị kênh, lúc này bạn cần kê lại tủ cho cân và lắc nhẹ tủ xem có hết tiếng ồn không. Nếu như không phải do lỗi này thì phần lớn nguyên nhân do hỏng quạt dàn ngưng hay có thể là quạt bay hơi. Lỗi này cần phải dụng cụ chuyên dụng và chuyên môn sửa chữa điện lạnh mới có thể sửa được.

Ngoài 5 nguyên nhân phổ biến trên tủ lạnh Daewoo có thể mắc các lỗi như:

  • Tủ lạnh Daewoo làm lạnh chậm
  • Tủ lạnh Daewoo bị tắc ẩm
  • Tủ lạnh Daewoo bị đóng tuyết
  • Tủ lạnh Daewoo bị chảy nước
  • Tủ lạnh Daewoo không làm được đá
  • Tủ lạnh Daewoo không lạnh 

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự mình sửa tủ lạnh Daewoo nếu như gặp các lỗi nhỏ mà không cần gọi thợ sửa. Tuy nhiên, nếu như tủ lạnh gặp trục trặc lỡn cần thợ có tay nghề và dụng cụ sửa chữa chuyên dụng thì bạn cần gọi thợ tới sửa chữa, tránh tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” lại vừa tốn công mất sức.

Sửa tủ lạnh Deawoo tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh Daewoo tại Hà Nội

Đơn vị sửa tủ lạnh Daewoo uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ  kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp chuyên sửa tủ lạnh giỏi  sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, cây nước nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh của nhiều hãng như tủ lạnh hitachi, electrolux, sanyo, mini,….. Chúng tôi phục vụ tân nơi ở tất cả quận thành của hà nội không ngại đi xa giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền. Chính vì điều đó mà nhiều năm qua chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sư ân tình chu đáo.

Đó là những nguyên nhân gây ra hư hỏng và cách sửa tủ lạnh Daewoo. Nếu quý khách gặp những trường đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ. LH: 096 888 6562 A. Quyền