Tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic, samsung, daikin chuẩn nhất

3895

Tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa là một thao tác khá đơn giản, tuy nhiên nhiều người dùng khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị này lại không biết sử dụng ra sao cho hiệu quả.

Với những hướng dẫn dưới đây của Trung tâm điện lạnh Vinamo bạn sẽ biết cách tắt chế độ hẹn giờ chính xác nhất.

tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa
tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa

Điều hòa là thiết bị được sử dụng thường xuyên, được người dùng rất ưa chuộng. Đặc biệt là vào mùa hè điều hòa là thiết bị được sử dụng với tần suất rất lớn.

Để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng các nhà sản xuất đã trang bị một tính năng là chế độ hẹn giờ.

Chế độ hẹn giờ của điều hòa là gì?

Chế độ hẹn giờ của điều hòa là cơ chế giúp cho điều hòa tùy chỉnh được thời gian hoạt động theo đúng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi sử dụng chế độ hẹn giờ đúng điện năng tiêu thụ sẽ được tiết kiệm, người dùng không cần phải quá quan tâm đến việc tắt điều hòa trong lúc bận rộn.

Cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung

Thao tác tốt nhất để tắt chế độ hẹn giờ nói chung và cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung nói riêng đều tương tự nhau. Với những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi dù là loại điều hòa nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ có được cách tắt chế độ hẹn giờ chuẩn xác.

tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic
tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic

Cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung

  • Đầu tiên bạn hãy nhấn nút Time Off có trên chiếc điều khiển điều hòa
  • Sau đó bạn hãy sử dụng nút mũi tên lên xuống của điều hòa để điều chỉnh thời gian cho thích hợp. Nút mũi tên lên là tăng thời gian còn nút mũi tên xuống là giảm thời gian. Bạn sẽ nhận được tín hiệu của điều hòa báo hiệu bạn cài đặt thành công chế độ hẹn giờ khi thấy ở góc màn hình của điều hòa có chiếc đồng hồ sáng lên.
  • Để hủy cũng như tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa bạn hãy sử dụng nút Cancel.

Chế độ hẹn giờ của điều hòa sử dụng thật đơn giản đúng không nào? Hãy sử dụng nó hiệu quả hơn cũng như không còn bỡ ngỡ khi thấy điều hòa hoạt động khác so với chế độ hẹn giờ mà bạn điều chỉnh hãy bỏ túi những lưu ý dưới đây nhé.

Lưu ý khi sử dụng chế độ hẹn giờ của điều hòa

Chế độ tắt máy và mở máy không thể để thực hiện cùng lúc với nhau

Chế độ tắt cũng như hẹn giờ của điều hòa sẽ tự động bị hủy quay về chế độ mặc định khi nguồn điện bị mất.

  • Chế độ hẹn giờ tắt máy: bạn có biết điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với bạn hay không? Khi bạn đang ngủ chế độ hẹn giờ sẽ tự động tăng lên 1 độ C sau 60 phút để bạn không cảm thấy quá lạnh.
  • Chế độ mở máy: ngay vào thời điểm bạn cài đặt căn phòng có thể đạt được đến nhiệt độ mà bạn mong muốn là nhờ điều hòa đã tự khởi động trước đó một lúc. Bởi vậy nếu điều hòa tự khởi động trước thời gian mà bạn cài đặt bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là cơ chế của nó nhé.

Xem thêm: sửa điều hòa tự tắt, tự mở nhanh chóng

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa cũng như việc sử dụng chế độ này hiệu quả. Bất cứ thắc mắc nào liên quan đến điều hòa hay những những hỏng hóc trong điều hòa hãy để trung tâm điện lạnh Vinamo giúp đỡ bạn.