Tẩy vết ố vàng trên quần áo

2092

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã giới thiệu cho các bạn mẹo tẩy vết ố vàng trên quần áo, nay chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn cách tẩy vết ố vàng trên quần áo một cách hiệu quả nhất cũng chỉ bằng những vật dụng hằng ngày.

>>>Xem thêm: Nhiệt độ thích hợp cho giặt quần áo

tay-vet-o-vang-tren-quan-ao

Cách tẩy vết ố vàng trên quần áo hiệu quả nhất

Các vật dụng tưởng chừng như bình thường dưới đây lại mang lại những hiệu quả vô cùng tốt cho việc tẩy vết ố vàng trên quần áo.

+ Vodka với nước trắng: Bạn nên nhớ hỗn hợp Vodka với nước theo tỷ lệ 1:1 nhé chứ đừng là Vodka không. Xịt hỗn hợp này vào vị trí vết ố và để chúng khoảng 20 phút trước khi giặt, không những vết ố không còn mà làm quần áo sạch như mới

+ Oxi già: Oxi già là vật dụng dường như có ở mọi gia đình, chúng không những chỉ chữa vết thương mà còn vô cùng hữu hiệu trong việc tẩy vết ố vàng trên quần áo. Cũng như Vodka, pha Oxi già với nước theo tỷ lệ cũng 1:1 và để chúng khoảng 15 phút trước khi giặt sẽ đem lại cho bạn một bộ quần áo không còn vết ố.

+ Kem đánh răng: Kem đánh răng chữa vết bỏng, kem đánh rang tẩy ố bạc, kem đánh răng giúp ngăn ngừa nhiệt..và kem đánh rang giúp tẩy vết ố vàng trên quần áo. Bạn có thấy đây là vật dụng đa năng không? Để tẩy những vết ố hiệu quả hơn, hãy dùng chút phấn rôm rắc lên cùng kem sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

+ Nước cốt chanh: Nước cốt chanh rất tốt cho các sợi vải, an toàn cho màu vải. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp nước cốt chanh có sẵn lên chỗ ố vàng rồi đem chúng phơi ra nắng. Thời gian phơi như bình thường để vết ố vàng bay hết rồi bạn đem giặt như bình thường, hiệu quả sẽ rất rõ rệt.

Những nguyên liệu vô cùng thân thiết và dễ tìm này, hi vọng bạn đã có thể dễ dàng cho việc tẩy vết ố vàng trên quần áo. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm này cho những người thân, người bạn của bạn nhé!

Nếu như bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về việc tẩy vết ố vàng hay về sửa máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất hỗ trợ bạn nhé!