Trả lời câu hỏi bao lâu phải nạp ga điều hòa? bạn có biết

1233

Bao lâu phải nạp ga điều hòa là những thắc mắc của bạn? Vậy thì chúc mừng bạn, bài viết này chính là những thông tin bạn đang tìm kiếm, hãy tìm hiểu ngay bạn nhé.

Xem thêm: điều hòa không chảy nước

bao lâu phải nạp gas điều hòa
bao lâu phải nạp gas điều hòa

Tại sao phải nạp ga điều hòa?

Nếu như không nạp gas điều hòa, để nó cạn kiệt gas hay là bị thiếu thì bạn sẽ gặp những hậu quả như sau:

  • Điều hòa không thể làm lạnh được mặc dù tất cả các yếu tố tác động khác đều ổn định điều này dẫn đến việc vừa tốn điện mà lại không đem lại hiệu quả điều hòa không khí làm bạn mong đợi.
  • Điều hòa bị rò rỉ nước làm phòng bị ẩm, mốc có mùi
  • Khả năng làm lạnh của điều hòa kém, lúc nóng lúc lạnh, không khí không được ổn định khiến bạn mệt mỏi khó chịu.
  • Băng đóng bên ngoài điều hòa

Những hậu quả nếu không biết bao lâu phải nạp gas điều hòa trên đây đã đủ để để bạn muốn nạp ga điều hòa khi cần thiết hay chưa? Tuy nhiên thì thời điểm nạp ga điều hòa hay câu trả lời cho việc bao lâu phải nạp gas điều hòa là cần thiết  bạn chưa biết thì hãy tìm hiểu tiếp nhé.

Bao lâu phải nạp ga điều hòa?

Bạn có biết? trên thực tế nếu điều hòa được lắp đặt cẩn thận, bảo dưỡng đầy đủ thì không thể nào hết gas được. Thời hạn sử dụng của nó có thể lên đến 10 năm thậm chí là 20 năm.

Quá trình lắp đặt thường xảy ra những thiếu sót đồng thời quá trình sử dụng thì máy chạy rung làm lỏng các đầu rắc co mà dẫn đến thất thoát ra gas. khi thợ báo bơm gas thì nhớ dặn thợ siết chặt lại giắc co trước. Khi thất thoát gas điều hòa sẽ có những dấu hiệu cụ thể như là làm lạnh kém, rò rỉ nước, đóng băng bên ngoài, làm lạnh kém… Nếu thấy những yếu tố này thì đó chính là thời điểm mà bạn cần phải nạp gas điều hòa.

Xem thêm: dàn nóng điều hòa chạy liên tục

Nạp ga điều hòa loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có ba dòng gas phổ biến cho điều hòa đó là gas r22 và r41 và r32, cụ thể từng loại như sau:

  • Gas điều hòa r22: có chi phí khá thấp, nạp đơn giản, tiết kiệm thời gian, khi nạp gas r22 có thể dung nạp các chất gas khác.
  • Gas điều hòa r41: chi phí của gas này đắt hơn gas r22 nói trên. Tuy nhiên người có thể làm được ba nạp được gas này phải có kiến thức và trang thiết bị. Do không dung nạp được gas khác nên phải xóa hết ga cũ mới có thể nạp được gas này.
bao lâu phải nạp gas điều hòa
bao lâu phải nạp gas điều hòa
  • Gas điều hòa r32: các loại điều hòa cao cấp thường dùng loại gas này. Tuy nó đắt tiền nhưng có rất nhiều những ưu điểm khiến người dùng sẵn sàng móc hầu bảo, điển hình là việc làm lạnh và giữ nhiệt ổn định. Người có thể làm công việc này là người có kinh nghiệm cũng như là kiến thức chuyên môn, đồng thời có các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Nên nạp gas điều hòa tại đâu ở Hà Nội?

Tại Hà Nội, khi có nhu cầu sửa chữa điện lạnh hay đơn giản là nạp gas điều hòa bạn hãy liên hệ ngay tới cơ sở điện lạnh Vinamo để được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

Bởi đây là cơ sở có thâm niên hoạt động trên 15 tại địa bàn Hà Nội. Họ có uy tín, chất lượng được khẳng định qua sự trải nghiệm của hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội.

Sự ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, Samsung cũng chính là một trong những điều góp phần khẳng định chất lượng của Vinamo.

Đội ngũ sửa chữa có trên 5 năm kinh nghiệm chỉ sau tối đa 30 phút sẽ di chuyển đến nhà bạn và khắc phục lỗi hay nạp gas điều hòa nhanh chóng. Tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín về kỹ thuật như Trường đại học Bách Khoa Hà Nội… dưới sự đào tạo về tay nghề cũng như thái độ phục vụ của Vinamo, hiện chúng tôi đang sở hữu đội thợ ưu tú hàng đầu tại Hà Nội.

Chi phí nạp gas điều hòa chưa bao giờ là điều khiến khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Vinamo. Tối ưu về chi phí, cam kết “báo giá chính xác, không báo khống giá” đảm bảo được thực hiện khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ thắc nào về về các dịch vụ tại Vinamo bạn hãy liên hệ tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá dịch vụ sửa điều hòa chính xác nhất nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc bao lâu phải nạp ga điều hòa. Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Đừng quên liên hệ tới Vinamo nếu bạn có nhu cầu nạp gas ngay hôm nay nhé.