Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh National

2156

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh National của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đem lại cho bạn chiếc tủ lạnh hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ chiếc tủ lạnh của gia đình.

bao-duong-tu-lanh-national
Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh National

Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh National uy tín

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân địa chỉ bảo dưỡng và sửa tủ lạnh nói chung và tủ lạnh National nói riêng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng tất cả các lỗi hỏng hóc của tủ lạnh National

Tủ lạnh National không sáng đèn

Tủ lạnh National không lạnh

Tủ lạnh National không làm đá

Tủ lạnh National không lạnh ngăn dưới

Tủ lạnh National không hoạt động

Tủ lạnh National có tiếng kêu lạ

Tủ lạnh National báo lỗi

Tủ lạnh National không lên nguồn

Tủ lạnh National không chạy quạt gió

Tủ lạnh National có mùi hôi.

…….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các hãng tủ lạnh hiện nay trên thị trường như tủ lạnh LG, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Media, tủ lạnh Whirlpool….

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân được thành lập từ năm 2006 cho đến nay đã nhận bảo dưỡng và sửa chữa hàng 1000 chiếc tủ lạnh cho người tiêu dùng tại Hà Nội.

Chúng tôi làm viêc với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm đầu, đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi đến với dịch vụ bảo dưỡng của trung tâm.

Được quý khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự phục vụ nhiệt tình của kỹ thuật viên của trung tâm là động lực giúp trung tâm không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự và hạnh phúc lớn nhất đối với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân

Hãy để chúng tôi làm mới lại hoàn toàn chiếc tủ lạnh National cho gia đình bạn.