Bạn đã biết cách sửa tivi sony bị mất tiếng nhanh, gọn, lẹ chưa?

268

Bạn muốn sửa tivi sony bị mất tiếng hiệu quả? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những nguyên nhân và giải pháp của lỗi này tại đây. Vinamo sẽ đưa cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tivi bị mất tiếng là hiện tượng thường gặp ở chiếc tivi sony. Mất tiếng làm gián đoạn quá trình thưởng thức các tác phẩm truyền hình của người dùng. Điều này gây nên sự khó chịu.

sửa tivi sony bị mất tiếng
sửa tivi sony bị mất tiếng

Dưới đây là hướng dẫn của Vinamo – trung tâm điện lạnh có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Nguyên nhân tivi sony bị mất tiếng

Đội ngũ sửa chữa của chúng tôi xác định có tất cả cả ba nguyên nhân chính thường gặp nhất dẫn đến việc phải chỉnh hệ tiếng tivi sony.

Nguyên nhân 1: bật chế độ MUTE trên điều khiển tivi

Đôi khi sự vô ý của người dùng dẫn đến tình trạng tivi bị mất tiếng. Nhiều người không để ý mà thường nghĩ tivi đang bị lỗi nào đó.

Để chắc chắn là tivi bị mất tiếng do hỏng kỹ thuật hay không bạn hãy bấm nút MUTE trên  điều khiển tivi, có ký hiệu là chiếc loa gạch chéo. Nếu ấn lại mà tivi vẫn bị mất tiếng thì ta tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân 2.

Nguyên nhân 2: kênh chưa đúng hoặc rò rỉ đài truyền hình

Trong một số trường hợp hiện tượng tivi bị mất tiếng chỉ xuất hiện ở 1 kênh duy nhất trên chiếc tivi thì chắc chắn là tín hiệu của kênh đó chưa được tốt. Hãy kiểm tra các kênh khác xem có bị mất tiếng hay không? Sau đó tiến hành dò lại kênh tự động.

Nếu như tất cả các kênh bị mất tiếng thì phải kiểm tra các dây kết nối của đầu thu và tivi. Nếu nó bị hỏng, bị đứt hay rò rỉ thì cần phải sửa chữa kịp thời.

Nguyên nhân 3: nhấn nút MUTE trên đầu DVD hoặc sự cố kết nối

Tivi mất tiếng khi xem trên đầu DVD xảy ra khi bạn ấn nhầm nút MUTE trên điều khiển của đầu DVD. Tiến hành ấn lại một lần nữa để kiểm tra.

Nếu tivi vẫn mất tiếng thì hãy kiểm tra kết nối xem các giắc cắm đã đúng vị trí hay chưa? có lỏng hay rò rỉ hay không? Tiến hành thay đĩa DVD bởi có thể đĩa đó kém chất lượng.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn sửa tivi sony bị mất tiếng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đã xác định được nguyên nhân và cách sửa chiếc tivi của gia đình hay chưa?

Sửa xong mà chiếc tivi vẫn chưa khắc phục được lỗi thì lựa chọn duy nhất là liên hệ tới trung tâm sửa chữa tivi để họ giúp bạn sửa lỗi hiệu quả.

sửa tivi sony không lên tiếng
sửa tivi sony không lên tiếng

Nên sửa tivi sony bị mất tiếng, không lên tiếng ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội không khó để người dùng có thể tìm được một địa chỉ sửa tivi sony không lên tiếng. Chỉ vài giây search trên Google một loạt địa chỉ sửa chữa tivi sony bị mất tiếng sẽ hiện ra nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn?

Vinamo – trung tâm điện lạnh hàng đầu được khách hàng tại Hà Nội tin dùng chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến.

  • Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tivi sony nhất là hiện tượng tivi sony mất tiếng.
  • Thợ sửa chữa lành nghề, giàu kinh nghiệm có trên 5 năm làm trong lĩnh vực. Họ là cử nhân của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong suốt quá trình sửa chữa thợ luôn nhiệt tình giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn.
  • Chi phí sửa chữa được tối ưu do nhận được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm điện lạnh Vinamo.
  • 100% các thiết bị đem đi thay thế là hàng chính hãng, được bảo hành đầy đủ. Các chương trình khuyến mãi cũng diễn ra thường xuyên giúp khách hàng vừa có được chất lượng dịch vụ tốt lại vừa được tiết kiệm chi phí.
cách chỉnh hệ tiếng tivi sony
cách chỉnh hệ tiếng tivi sony
  • Bạn không muốn chờ đợi lâu hay muốn mất quá nhiều thời gian cho việc sửa chữa thì Vinamo chính là sự tối ưu về thời gian mà bạn nên lựa chọn. Chưa đầy 30 phút sau liên hệ nhân viên sửa chữa sẽ có mặt vào khắc phục lỗi cho bạn.
  • Quá trình báo giá sửa tivi sony bị mất tiếng để thực hiện trước khi sửa chữa một cách chính xác và đầy đủ, sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào sau quá trình sửa chữa. Vinamo cam kết vàng tới quý khách là báo giá đúng, không báo khống và bắt lỗi sai để khách hàng mất thêm chi phí sửa chữa.

Sửa tivi sony không lên tiếng kịp thời là điều mà bạn cần làm ngay lúc này. Hãy thực hiện theo các bước trên hoặc nếu muốn tiết kiệm thời gian chi phí cũng như công sức hãy lựa chọn trung tâm điện lạnh Vinamo làm nơi sửa chữa tivi tại Hà Nội của gia đình mình .

Với những thông tin sửa tivi sony bị mất tiếng trên đây, hi vọng bạn đã tìm ra giải pháp cho chiếc tivi của bạn. Hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua hotline khi bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sửa tivi sony không lên tiếng nhé. Trung tâm điện lạnh Vinamo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.