Hướng dẫn sửa tivi sony bị mất màu chi tiết nhất

1132

Những thông tin liên quan đến việc sửa tivi sony bị mất màu sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết này. Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp cho lỗi tivi sony bị mất màu thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé.

Tivi sony bị mất màu là lỗi thường gặp ở tivi sony. Người dùng vẫn có thể tự chỉnh màu tivi sony khi có đầy đủ thông tin về giải pháp và nguyên nhân gây ra lỗi.

sửa tivi sony bị mất màu
sửa tivi sony bị mất màu

Dấu hiệu tivi sony bị mất màu, nhòe màu

Quan sát màn hình tivi bạn sẽ phát hiện ra tivi sony của gia đình có bị mất màu hay không. Khi tivi sony bị mất màu sẽ có những biểu hiện như sau:

 • Một phần hình ảnh chiều dọc của tivi bị mất
 • Một phần hình ảnh chiều ngang của tivi bị mất
 • Tivi bị nhòe màu

Nguyên nhân tivi sony bị mất màu, nhòe màu

Hãy nắm chắc những nguyên nhân tivi bị mất màu sau đây để có thể sửa tivi sony bị nhòe màu nhanh chóng và chính xác với lỗi mà tivi của gia đình mình đang gặp phải.

 • IC điều khiển đường đường dọc bị hỏng
 • IC điều khiển đường ngang bị hỏng

Cách sửa tivi Sony bị mất màu

sửa tivi sony bị nhòe màu
sửa tivi sony bị nhòe màu
 • Thường xuyên vệ sinh tivi ở những chỗ chân kết nối LVDS tới IC điều khiển đường dọc đường ngang
 • Nhanh chóng và hiệu quả hơn là hãy thay ngay tấm LCD của màn hình tivi. Tuy nhiên tấm LCD này thường đi kèm với cả màn. Cần lưu ý khi thay là đúng kích thước, chính hãng và chuẩn về vị trí lắp đặt.
 • Cài đặt lại các chế độ trên tivi, cài đặt chế độ tuỳ chỉnh hình ảnh.

Đối với tivi thường

Ấn nút home trên điều khiển -> ấn nút option trên điều khiển -> chọn chế độ hình ảnh và cài đặt lại.

Lưu ý trước khi thực hiện các bước trên cần tắt tivi hoàn toàn, ngắt kết nối nguồn trong vòng 30s rồi mở lại.

Đối với tivi internet hoặc Smart TV

Ấn nút home -> chọn dấu hỏi trợ giúp ở góc phải để hỗ trợ khách hàng và cập nhật lại phần mềm theo dõi -> bấm đồng ý

Sau khi thực hiện các bước trên, hiện tượng tivi sony bị mất màu vẫn xuất hiện thì giải pháp duy nhất để sửa tivi sony bị mất màu chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa tivi uy tín. Dưới đây là địa chỉ sửa chữa an toàn, hiệu quả được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin dùng.

Nên sửa tivi sony bị nhòe màu, mất màu ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến ngay Vinamo – trung tâm điện lạnh có trên 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội để khắc phục lỗi tivi sony bị mất màu nhanh chóng, hiệu quả.

 • Vinamo có 10 chi nhánh tại Hà Nội. Bạn dễ dàng tìm đến trung tâm điện lạnh này để sửa chữa các lỗi.
 • Thợ sửa chữa kinh nghiệm, chuyên môn cao là cử nhân của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Thợ luôn nhiệt tình trước và sau quá trình sửa chữa tivi.
chỉnh màu tivi sony
chỉnh màu tivi sony
 • Luôn báo giá chính xác cho khách hàng, cam kết không phát sinh thêm lỗi hoặc báo giá khống. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chi phí sửa tivi sony mất màu tại Vinamo.
 • 100% thiết bị thay thế là chính hãng, được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ theo chính sách của nhà sản xuất.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: chỉ sau 30 phút thợ đã có mặt và giúp bạn sửa lỗi. Chỉ dùng quỹ thời gian nhỏ là bạn đã có thể khắc phục được chiếc tivi hỏng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hàng ngàn khách hàng trong suốt 10 năm qua đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm điện lạnh Vinamo. Còn bạn thì sao?

Sau khi tìm hiểu các nguyên nhân trên bạn đã có quyết định để sửa tivi sony bị mất màu hay chưa? Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi có hotline để được tư vấn chi tiết về lỗi này bạn nhé.