Sửa tivi sony, tivi led sony nhanh gọn lẹ, hiệu quả

274

Trung tâm điện lạnh Vinamo chuyên nhận sửa tivi sony tại nhà ở Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa tivi sony thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây.

Tivi sony là một trong các hãng tivi nổi bật trên thị trường hiện nay. Tivi là một vật dụng có mặt ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Nó đem lại các thông tin giải trí có ích cho con người. Việc sử dụng tivi là nhu cầu thường xuyên dẫn đến các thiết bị này đôi khi mắc phải lỗi hỏng hóc.

sửa tivi sony
sửa tivi sony

Lỗi thường gặp khiến bạn phải sửa tivi sony

Tivi sony dù hiện đại đến đâu thì cũng mắc phải các lỗi. Với trên 10 năm sửa chữa tivi sony, tivi led sony, chúng tôi xác định những lỗi thường gặp nhất ở thiết bị tivi, cụ thể là:

  • Tivi sony bị hỏng nguồn
  • Tivi sony bị hỏng cao áp
  • Tivi sony bị hỏng bo khiển
  • Hỏng Panel ở tivi Sony

Ứng với mỗi lỗi trên đây, Vinamo sẽ mách bạn cách sửa chữa tương ứng. Hãy tìm hiểu để khắc phục lỗi hiệu quả nhé.

Cách sửa tivi sony với các lỗi thường gặp

Nguyên nhân 1: hỏng nguồn

Nhận biết tivi hỏng nguồn bằng cách quan sát cầu chì và ngửi mùi xung quanh. Nếu thấy cầu chì bị cháy nổ, mùi khét xuất hiện thì nguồn tivi đã bị hỏng.

Nguyên nhân 2: hỏng cao áp

Dấu hiệu nhận biết tivi hỏng cao áp là tivi chỉ có thể chạy dưới 10 giây sau đó tự tắt. Màn hình tivi thì tối om, nếu bạn cố tình bật tivi lên thì màn hình chỉ xuất hiện của mỗi gạch đỏ

Sau một thời gian bật tivi nóng lên thì màn hình mới có thể sáng. Trong một số trường hợp khi tivi bị hỏng cao áp thì màn hình chỉ sáng một nửa hoặc có tiếng mà không sáng hình.

Nguyên nhân 3: hỏng bo khiển

Cần sửa tivi sony bị hỏng bo khiển trong trường hợp thấy đèn nguồn của tivi không sáng, các thanh menu ở bảng điều khiển trên màn hình mất hết các chức năng .

Đồng thời màu sắc màn hình bị sai và đôi khi thì đèn báo nguồn sáng nhưng chỉ sáng ở một màu vàng duy nhất.

Nguyên nhân 4: panel tivi bị hỏng

Khi sửa tivi tại Hà Nội, thợ sửa chữa của trung tâm điện lạnh vinamo đã tổng hợp những dấu hiệu cơ bản nhất để người dùng có thể nhận biết lỗi panel chính là tivi bị chồng hình, hình ảnh của tivi không rõ nét…Các dòng tivi LCD rất hay gặp phải lỗi này.

Vỡ chữ của màn hình, màn hình không thể hiển thị kích cỡ đầy đủ của hình ảnh.

Cách sửa tivi sony, tivi led sony

Dễ dàng nhận thấy việc sửa tivi led sony, tivi sony với các lỗi bên trên là vô cùng phức tạp vì nó liên quan đến các bộ phận kỹ thuật mà chỉ những người có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm mới có thể khắc phục được lỗi nhanh chóng.

sửa tivi led sony
sửa tivi led sony

Rất nhiều người dùng vì muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa đã tự khắc phục các lỗi với vốn kiến thức chưa đầy đủ. Điều này làm lỗi nặng thêm, vừa mất công sức mà kết quả nhận được còn tệ hơn. Thợ của chúng tôi đã thấy rất khó khăn để khắc phục các lỗi trong trường hợp này.

Cách sửa tivi sony hay tivi led sony tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại các trung tâm sửa chữa uy tín. Nếu như bạn đang ở Hà Nội hãy đến ngay trung tâm điện lạnh Vinamo.

Tại sao nên lựa chọn Vinamo làm địa chỉ sửa tivi Sony, tivi led Sony

Vinamo là cơ sở hàng đầu trong việc sửa tivi sony. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chia làm 10 chi nhánh tại Hà Nội Vinao đã phục vụ hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi đã giúp họ khắc phục các lỗi của thiết bị này nhanh chóng và hiệu quả.

cách sửa tivi sony
cách sửa tivi sony

Vinamo được các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Sony..uy quyền nên 100% các linh kiện tivi sony thay thế là hàng chính hãng, có mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Chi phí sửa tivi sony tại trung tâm Vinamo được chúng tôi tối ưu nhằm đem đến mức giá hữu nghị nhất cho khách hàng. Các chương trình hậu mãi, khuyến mãi thường xuyên diễn ra tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận gần hơn và hài lòng hơn với dịch vụ này.

Chỉ sau 30 phút liên hệ, dù bạn ở đâu tại Hà Nội chúng tôi cũng sẽ có mặt và khắc phục lỗi cho bạn nhanh chóng. Bạn là người bận rộn? Bạn không có quá nhiều thời gian để xem xét sửa chữa các thiết bị trong gia đình? Vậy thì dịch vụ sửa lại tivi sony của chúng tôi sinh ra chính là dành cho bạn.

Sau khi tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc sửa tivi Sony trên đây, bạn đã xác định được cách sửa tivi gia đình mình hay chưa? Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhân viên tư vấn chi tiết nhé.