Bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp

Bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp
5 1 vote

Sharp là dòng tủ lạnh có mức giá trung bình nên phù hợp nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Chính bởi vậy mà bảng mã lỗi tủ lạnh Sharp là điều mà nhiều người quan tâm. Với kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh nhiều năm trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân xin gửi đến quý khách hàng một vài mã lỗi của dòng tủ này để quý khách có thể tiện tham khảo cũng như sửa chữa.

Xem thêm: ->->->cơ hội hợp tác cùng suatulanh24h.net

+sửa điều hòa

+Sửa máy lọc nước

+Sửa máy giặt

bang-ma-loi-tu-lanh-sharp

 

Một số mã lỗi tủ lạnh Sharp thường gặp

 

Việc tủ lạnh gặp sự cố khi sử dụng là điều bình thường tuy nhiên nắm bắt được mã lỗi và có hướng khắc phục đó mới là điều quan trọng. Khi bạn sử dụng tủ lạnh Sharp để có được hiệu quả cao nhất bạn nên chú ý đến những điều này. Vậy những mã lỗi đó là gì hãy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh của chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

-H01,2,4,5,7,10- Tủ lạnh báo lỗi hỏng Sensor

-H21 – tủ lạnh lỗi xả đá

-H27- lỗi quạt dàn lạnh

-H30,31,32,33-hỏng log

-H51 hỏng mạch

-H60,61 – Hỏng đường dây dẫn

Có thể với các thiết bị khác bạn có thể tự khắc phục được sự cố mỗi khi nó gặp tuy nhiên với tủ lạnh thì bạn không thể tự khắc phục được điều này. Cấu tạo của tủ lạnh thường khác hơn các thiết bị khác nên khi bị lỗi bạn cần chú ý tránh sửa.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh lại có đội ngũ nhân viên đông đảo bảo đảm bạn hoàn toàn thoát khỏi mọi sự cố nếu như sử dụng dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi.

Leave A Comment